Xóa xăm mất bao lâu thì xong?

12/11/2016

Câu hỏi

Cánh tay em có xăm một hình xăm nhưng hiện tại em muốn đi nước ngoài, thời gian gấp rút quá em chỉ có 2 tháng ở Việt Nam. Hiện em đang có nhu cầu xóa hình xăm nhưng không biết là mỗi lần xóa hình xăm mất khoảng bao lâu? Vì công việc khá bận nên em rất quan tâm tới vấn đề này. Rất mong chuyên gia giải đáp. Em xin cảm ơn rất nhiều. (Minh Phúc, Từ Liêm – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Phúc thân mến!

Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi Mỗi lần xóa hình xăm mất khoảng bao lâu? tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của Magic Spa. Vấn đề này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Laser YAG Q – Switched 2015 Xóa hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau

  • Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh
  • Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị
  • Không cần thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

Khách hàng xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại

Ngày nay, việc xóa xăm đã trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn nhờ sự ra đời của công nghệ Laser YAG – kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ

Đây được xem là giải pháp ưu việt nhất hiện nay trong điều trị xóa xăm. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Mỗi lần xóa hình xăm mất khoảng bao lâu? Thông thường một lần điều trị Laser YAG Q – Switched 2015 tại Magic Spa sẽ mất khoảng từ 45 – 60 phút. Một liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4-6 lần tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm màu sắc, độ lớn nhỏ của hình xăm. Mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 2 tuần.

Sau xóa xăm bạn không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, vùng da xóa xăm sẽ đồng màu với các vùng xung quanh mà không xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào ngoài ý muốn.

Do vậy, để xóa xăm đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Magci Spa để được bác sĩ thăm khám, tư vấn, điều trị. Hoặc bạn có thể liên hệ qua tổng đài 0969.712.712, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết nhất.


Để biết thêm thông tin, xin mời liên hệ Hotline: 0962.712.712

Địa chỉ: 11 C Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: (04) 3974 2679, (04) 3944 7973

Website: Magicmedicalspa.com

Facebook: https://www.facebook.com/MagicSpaBeauty/

 

Từ khóa tìm nhiều nhất: ,
Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0969.712.712" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.