Trẻ hóa cơ thể từ Công nghệ tế bào gốc mỡ tự thân tân tiến và an toàn nhất trên thế giới

05/05/2017

Theo đó công nghệ Tế bào gốc mỡ tự thân được Bác sĩ Lee Hong Ki – Giám đốc Viện nghiên cứu tế bào gốc EHL BIO kiêm Viện trưởng Viện thẩm mỹ DIET, một trong những chuyên gia đầu ngành hơn 30 năm kinh nghiệm về tế bào gốc của Hàn Quốc đã mang đến những kiến thức vô cùng quý báu về những ứng dụng tế bào gốc từ mô mỡ tự thân trong việc chữa bệnh và làm đẹp. Ông cũng chia sẻ về lý tưởng kinh doanh qua việc giải thích ý nghĩa của cụm từ EHL (Esthetic: Sắc đẹp – Health: Sức khỏe – Longevity: Trường thọ) mà ông và các cộng sự tại bệnh viện và viện nghiên cứu đang tập trung nỗ lực hướng đến hằng ngày.

Là người trực tiếp sử dụng tế bào gốc từ mô mỡ tự thân, bác sĩ Lee cho biết “Đặc trưng của tế bào gốc khi tiêm vào cơ thể sẽ tự tìm đến các bộ phận bị tổn thương để chữa lành và tái sinh chúng. Tế bào gốc có thể tự phân chia để làm tăng số lượng tế bào theo từng tình huống đồng thời tế bào gốc có thể phân hóa thành tổ chức đa dạng. Đặc biệt trong số các tế bào gốc trưởng thành thì tế bào gốc từ mô mỡ sở hữu những chức năng vượt trội. Đạt tỉ lệ 100~1000 lần so với tế bào gốc tủy sống và đạt trên 100,000 lần so với tế bào gốc máu dây rốn.”

Trực tiếp các BS hàng đầu Hàn Quốc triển khai tại Magic Medical Spa
Bệnh nhân tiến hành lấy mẫu tế bào gốc từ mô mỡ tại Magic Medical Spa

Tế bào gốc từ mô mỡ tự thân có thể chữa được các bệnh như: bệnh não, bệnh mắt, bệnh gan, bệnh thần kinh, bệnh về cơ, bệnh về cơ quan tuần hoàn, bệnh về tóc và da đầu, bệnh về da, bệnh về thận, bệnh về bài tiết, bệnh xương khớp, bệnh về cơ quan sinh sản,…

Theo bác sĩ Lee, lão hóa chính là khởi nguồn các loại bệnh cho con người, chính vì vậy mà với vai trò là tập đoàn sinh mệnh hàng đầu, trung tâm EHL BIO và bệnh viện DIET không ngừng đầu tư nghiên cứu để mang lại cuộc sống trường thọ cho con người. Không giống như những bệnh viện khác, bệnh viện DIET có hẳn trung tâm nghiên cứu riêng, việc này khiến cho việc lấy mẫu tế bào gốc để phân tách, bảo quản và sử dụng một cách rất dễ dàng, an toàn và đạt kết quả tối ưu nhất.

Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn về tế bào gốc mỡ tự thân tại magic medical spa
Bác sĩ Lee Hong Ki trực tiếp tư vấn cho khách hàng tại sự kiện 

Trả lời những câu hỏi của khách mời liên quan đến việc lấy mỡ và phân tách tế bào gốc bác sĩ Lee chia sẻ chi tiết “Trước khi thực hiện liệu trình, mỗi người sẽ được lấy máu và mô mỡ (20cc) sau đó sẽ được đưa đến viện nghiên cứu EHL BIO phân tách chọn những tế bảo khỏe đạt chuẩn nhất. Tế bào sẽ được lưu trữ vĩnh viễn tại Viện cho những lần tiêm tiếp theo. Thường quá trình phân tách và nuôi cấy kéo dài trong vòng 1 tháng, sau khi thực hiện đầy đủ các xét nghiệm y khoa thì bệnh nhân sẽ được đội ngũ chuyên gia tiến hành tiêm vào đường tĩnh mạch. Toàn bộ liệu trình đều được thực hiện tại Hàn Quốc”.

Bà Lưu Hạnh (Giám đốc thương hiệu Magic Medical Spa) chia sẻ: “Magic Medical Spa đã có thời gian tham vấn và nghiên cứu về công nghệ này. Đây là bước ngoặt trong công nghệ làm đẹp và điều trị bệnh lý khoa học và an toàn, về phía Minh Tú mong muốn tiếp nhận và chuyển giao để áp dụng trong việc trị liệu tại thị trường Việt Nam”.


Ảnh lưu niệm cùng đội ngũ y bác sĩ Hàn Quốc (Ảnh: Duy Anh)

Cũng trong hội thảo này,  các chuyên gia tại EHL BIO cho biết, ngoài việc sử dụng tế bào gốc mô mỡ tự thân để tiêm, còn có thể sử dụng chính tế bào gốc của từng người để tạo ra những dòng mỹ phẩm đặc thù riêng biệt nếu khách hàng có nhu cầu.

Bà Lưu Hạnh cùng giới y học tại Việt Nam và trên thế giới đặt nhiều kỳ vọng lớn vào công nghệ thẩm mỹ trị liệu tân tiến này, quyết tâm đưa công nghệ tế bào mỡ tự thân về Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0969.712.712" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.
Tin liên quan