Trị nám với Công nghệ Laser Q - Switched

11/11/2016

Sau 12 năm thành lập, Magic Spa đang dần vươn lên khẳng định thương hiệu và trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ.
Những dịch vụ tại Magic spa như trị nám, tàn nhang, giảm béo, trẻ hóa da, triệt lông vĩnh viễn, massage body, trị mụn,  xoá vết chân chim đuôi mắt và chống thâm quầng bọng mỡ mắt vô cùng hiệu quả và nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng.

Nguyễn Trần Thu Hằng  (26 tuổi Nam Định)

“Mình làm về du lịch nên đòi hỏi yếu tố ngoại hình rất cao. Mọi người vẫn nhận xét mình là xinh và duyên dáng, tuy nhiên gần đây trên mặt mình xuất hiện nhiều đốm nám li ti khiến mình hoang mang và mất tự tin trước du khách. May mắn, mình được cô bạn giới thiệu đến Magic Spa điều trị nám da công nghệ ánh sáng Q- Switched, an toàn mà hiệu quả lắm. Sau liệu trình điều trị ấy, những đốm nám biến mất hoàn toàn. Da mình bây giờ trắng mịn hồng hào hẳn lên, đến đâu cũng được khen xinh tươi, công việc được thuân lợi,mình thực sự rất vui. Cảm ơn Magic Spa nhiều lắm. Mình sẽ giới thiệu cho bạn đồng nghiệp của mình đến sử dụng dịch vụ bên Magic".


Để biết thêm thông tin, xin mời liên hệ Hotline: 0962.712.712

Địa chỉ: 11 C Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: (04) 3974 2679, (04) 3944 7973

Website: Magicmedicalspa.com

Facebook: https://www.facebook.com/MagicSpaBeauty/

Từ khóa tìm nhiều nhất: ,
Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0969.712.712" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.