Trẻ hóa da cùng Công nghệ Oxy Jet

11/11/2016

Tôi năm nay 32 tuổi, tôi rất chăm chỉ trong việc chăm sóc da mặt, tôi thường xuyên đắp mặt nạ và tẩy da chết thế nhưnng làn da tôi gần đây có dấu hiện bị sạm đi và bị chảy xệ phần cằm. Tôi lên mạng để tìm hiểu cách khắc phục và cũng đến cơ sở Spa để chăm sóc nhưng vẫn không hiệu quả. Yếu tố công việc hay tiếp khách, nên tôi rất tự ti với làn da sạm màu và chảy sệ. May mắn được người bạn giới thiệu đếnTrung tâm chăm sóc da công nghệ cao Magic Spa của chị Lưu Hạnh. Ban đầu, tôi cũng không tin tưởng lắm, nhưng bạn tôi đã làm và thấy rất hài lòng với dịch vụ bên đó  , nên tôi cũng yên tâm phần nào và thử đến xem sao.

Đúng như lời bạn tôi nói, khi bước chân vào, Magic Spa tạo cho tôi 1 không gian hài hòa, trang nhã, cảm giác yên bình những cũng không kém phần sang trọng. Lễ tân chào đón với nụ cười tươi, tôi được chuyên viên, bác sĩ thăm khám,kiểm tra da và tư vấn gói công nghệ phù hợp với thể trạng cũng như làn da của tôi..đó là công nghệ trẻ hóa làn da với OxyJet. Sau khi tư vấn xong, kiểm tra  da xong tôi được nhân viên đưa lên tận phòng, sau khi vệ sinh sạch sẽ tôi bắt đầu vào trị liệu. Sau lần trị liệu đầu tiên tôi bắt đầu thấy da mình sáng lên, căng bóng, phần cằm cũng bớt chảy xệ hơn và sau vài lần đến là nghiện luôn. Bây giờ da tôi trắng mịn không kém gì các em tuôi đôi mươi. Cứ rảnh rỗi là mấy chị em lại rủ nhau đến Magic Spa 11C Nguyễn Công Trứ, làm đẹp ở đây hiệu quả, thoái mái  lại dễ chịu vô cùng. Tôi thực sự cảm ơn Magic Spa rất nhiều.

 


Để biết thêm thông tin, xin mời liên hệ Hotline: 0962.712.712

Địa chỉ: 11 C Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: (04) 3974 2679, (04) 3944 7973

Website: Magicmedicalspa.com

Facebook: https://www.facebook.com/MagicSpaBeauty/

Từ khóa tìm nhiều nhất: ,
Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0969.712.712" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.