[NEW] Giảm 50% gói liệu trình triệt lông công nghệ hiện đại - an toàn nhẩt tại Magic Medical Spa

01/04/2017

Phương pháp truyền thống không còn thích hợp với những người có làn da đậm màu hoặc có lông sáng khiến cho việc triệt lông gặp khó khăn khi xử lý và không an toàn. Magic Medical Spa cập nhật các phương pháp triệt lông ánh sáng công nghệ Diode Laser thế hệ mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. Khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da, từng loại lông, giúp tẩy hết lông, lông không mọc lại và không gây khô da. Với nguồn năng lượng tác động vào sợi lông hợp lý nên sẽ giúp việc triệt lông hiệu quả hơn. 

Magic Medical Spa đang khuyến mại hiếm có lên tới 50% cho liệu trình triệt lông. Đăng ký ngay: 0969 712 712 !

Ngoài chức năng triệt lông, công nghệ này còn giúp làn da khách hàng trở nên sáng trắng, mịn màng hơn. Công nghệ triệt lông mới có tính năng an toàn, hiệu quả với lựa chọn cài đặt thông số theo từng tip da, từ tip da một đến tip da 6, tương đương với màu sắc của các loại da. Với máy triệt lông thế hệ cũ thì các làn da sậm màu, yêu cầu kỹ thuật thao tác phải chính xác vì ánh sáng khi ở mức năng lượng cao dễ gây tổn thương, bỏng, cháy da...

triệt lông tại magic medical spa

Với bước sóng duy nhất 8000 nm đi sâu vào da phát ra chùm ánh sáng rộng làm khả năng triệt tiêu sợi lông của Diode Laser tại Magic Medical Spa nhanh gấp 3 lần các công nghệ đi trước. Trước khi thực hiện quy trình triệt lông, bạn sẽ được chuyên gia da liễu kiểm tra da và chọn lựa tần suất thích hợp. Sau đó, nhân viên chăm sóc da sẽ loại bỏ lông để làm dịu cảm giác khó chịu và mùi lông bị đốt trước khi điều trị. Tia laser này nhắm vào các sắc tố ở nang lông và chân lông. Ánh sáng này được hấp thụ bởi các sắc tố ở nang lông và năng lượng này chuyển hóa thành nhiệt năng để phá hủy nang lông. Sự phá hủy này làm chậm quá trình mọc lại lông, trong hầu hết các trường hợp, phá hủy vĩnh viễn rất nhiều nang lông. Điểm khác biệt của phương pháp này so với các phương pháp cũ chính là khả năng điều trị hàng trăm nang lông cùng một lúc trong khi trị liệu đốt điện chỉ có thể triệt một nang lông một lần. Ngoài chức năng triệt lông, công nghệ này còn giúp làn da khách hàng trở nên sáng trắng, mịn màng hơn.

Nhiều tuần tiếp theo, bạn sẽ thấy lông không mọc lại nữa. Khi lông mới mọc ra sẽ mỏng và sáng hơn nhiều. Tùy từng vùng da điều trị, liệu trình triệt lông sẽ diễn ra từ 3 đến 8 buổi. Chuyên gia da liễu tại Magic Medical Spa khuyên bạn nên thực hiện một liệu trình 4 buổi trở lên để đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tốt nhất. Bạn cũng nên chú ý, không thực hiện phương pháp này khi gặp các vấn đề về da, viêm da, nhiễm trùng da, cháy nắng hay tiền sử bị bệnh động kinh.

Chào đón mùa hè 2017 này. Magic Medical Spa dành ưu đãi cho khách hàng trong tháng 4 lên tới 50% với chương trình "HÈ NGẬP NẮNG VÀNG - MUÔN VÀN ƯU ĐÃI" bao gồm các chương trình làm đẹp kéo dài đến hết ngày 1/05/2017.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline:
0969 712 712
Website: http://magicmedicalspa.com
Địa chỉ: 11C Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0969.712.712" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.
Tin liên quan