TRUNG TÂM TRỊ LIỆU DA CÔNG NGHỆ CAO

08:44:05 29-11-2014

 CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Hiểu rõ xu hướng phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, MAGIC SPA không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới để phù hợp với nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng. Tháng 1/2014 Magic Medical Spa cho ra đời trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao .

Tất cả các công nghệ tại Magic đều được nhập khẩu 100% tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Đức,… đồng thời đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong làm đẹp, là các thế hệ máy mới nhất, đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu cho khách hàng. Điển hình như công nghệ Laser Toning trong điều trị nám, xóa xăm, công nghệ Oxy Jet trong Trẻ hóa da, công nghệ Diode Laser trong triệt lông,… Đến với Magic Spa  quý khách hàng  sẽ được trải nghiệm các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ giữa công ty Thiết bị Sibetech đại diện là Ông Mr Howoong Choi chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Trung tâm chăm sóc da công nghệ cao Magic Medical Spa đại diện là Bà Lưu Hạnh

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Đến với Magic Spa, khách hàng sẽ được các bác sĩ, các chuyên gia da liễu đầu ngành trực tiếp thăm khám và trị liệu nhằm đem lại hiệu quả làm đẹp an toàn và tối ưu nhất.100% các bác sĩ và chuyên gia da liễu tại Magic Spa đều đã được đào tạo một cách bài bản về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề thẩm mỹ.

Khách hàng được Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TAY NGHỀ CAO

Nhiều năm đồng hành cùng phụ nữ trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp, Magic Spa  tự tin với đội ngũ nhân viên spa chuyên nghiệp được đào tạo tay nghề cao, có kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp phù hợp với nhu cầu mong muốn mà bạn yêu cầu. Với đội ngũ kĩ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm do các chuyên gia nước ngoài đào tạo, quý khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Trải nghiệm điều trị thẩm mỹ công nghệ cao tại Magic Medical Spa đã ghi nhận các ưu điểm:

  1.     Cho hiệu quả trị liệu tại vùng cần điều trị từ 80 – 95%. Hiệu quả lâu dài theo thời gian.
  2.     Không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối.
  3.     Không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt.
  4.    Chi phí cạnh tranh. Phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, uy tín và chu đáo.

Hãy đến với Magic Medical Spa để trải nghiệm công nghệ tiên tiến hàng đầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không gian trị liệu đẳng cấp, hiệu quả.

MAGIC MEDICAL SPA

Địa chỉ : 11C Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline (24/7) : 0969.712.712

Email : congtyminhtu2016@gmail.com

Website : magicmedicalspa.com

Tags: laser, anhsang,