Công nghệ vi kim là gì ? tác dụng như thế nào ?

09/05/2017

1. Giới thiệu công nghệ Vi kim tại Magicmedical Spa

Công nghệ Vi kim hiện đang là phương pháp làm đẹp da hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ quan tâm chú ý bởi quy trình đơn giản nhưng mang lại hiệu quả to lớn. 

Công nghệ vi kim là gì? Vi kim là phương pháp vi châm kim ( kim siêu nhỏ ) hoặc điều trị collagen cảm ứng. Là một thủ thuật hiện đại và đột phá nhất sử dụng một thiết bị vi châm kim để tạo ra chấn thương da có kiểm soát. Cơ chế hoạt động của "Vi kim" đơn giản là dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. 

Công nghệ vi kim là gì

 

2. Công nghệ vi kim đi sâu vào da

Vi kim đơn giản dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Phản ứng lại với sự xâm nhập của các vi kim là hoàn toàn tự nhiên và mọi làn da đều có phản ứng như vậy. Nhưng sự khác biệt nằm ở kích thước của vật thể những kim Lăn, Kim Châm là những (vi kim) rất nhỏ. 

Do đó sự xâm nhập của những vi kim được cảm nhận bởi các dây thần kinh giống như sự kích thích tới vết thương. Thực tế các vi kim rất mỏng nên không thể phá vỡ các mô và làm cho lớp màng của da không thay đổi.

công nghệ vi kim sinh học

 

3. Vi kim làm đẹp da, trẻ hóa làn da

Tuy nhiên, các kích thích thần kinh này sẽ được các luồng điện chuyển đi, kích thích quá trình làm lành vết thương. Các tế bào da trong phạm vi bán kính từ 1 đến 2 mm xung quanh khu vực châm kim, phóng các tín hiệu tăng trưởng đến các tế bào đồng nhất. Những tín hiệu này quay trở lại kích thích sự tăng sinh tế bào mới, nguyên bào sợi chuyển thành sợi collagen và elastin. Nhiệm vụ của nguyên bào sợi là di chuyển đến điểm tổn thương thực thể và chữa lành vết thương.

Các thiết bị vi kim bao gồm con lăn, chày lăn, máy lăn có chùm vi kim và một số thiết bị vi kim chuyên dụng. Hiện nay, còn chế tạo ra các chùm vi kim từ nguyên liệu Silicon, thủy tinh, kim loại…

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ VI KIM TẠI MAGICMEDICAL SPA

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng da ban đầu của quý khách 

Bước 2: Làm sạch da vùng cần điều trị

Bước 3: Ủ tê

Bước 4: Vi kim kết hợp tế bào gốc 

Bước 5: Di điện lạnh kết hợp tế bào gốc

Bước 6: Bôi kem dưỡng, kem chống nắng

4. Ưu điểm của phương pháp vi kim

Lớp biểu bì vẫn còn nguyên vẹn: 

Công nghệ Vi kim không loại bỏ hoặc làm hư lớp da ngoài cùng (biểu bì) hoàn toàn giống như các phương pháp tái tạo bề mặt khác làm. Tuy nhiên phương pháp này cải thiện các nếp nhăn, nám nắng , sạm đen từng vùng nhỏ rất hiệu quả.

Tác dụng phụ ít hơn

Không có tác dụng phụ như mỏng da hoặc tăng độ nhạy cảm của da vì lớp biểu bì được bảo tồn. Vi kim điều trị da không sử dụng chất độn nhân tạo nên cơ hội của một phản ứng dị ứng hoặc nhiễm trùng cũng giảm thiểu. Phương pháp điều trị liên tục là có thể: phương pháp tái tạo bề mặt khác không thể được lặp đi lặp lại vô thời hạn vì cuối cùng sẽ mỏng da và nhạy cảm với ánh sáng. Vi kim điều trị da có thể được lặp đi lặp lại một cách an toàn bởi vì lớp hạ bì trở nên dày hơn trong các lĩnh vực xử lý thay vì mỏng hơn.

công nghệ vi kim tế bào gốc

Khách hàng điều trị bằng phương pháp Vi kim

Ngoài ra, với phương pháp tái tạo bề mặt khác phải tránh khu vực mắt còn công nghệ vi kim có thể xử lý một cách an toàn quanh vùng mắt.

CÔNG NGHỆ VI KIM PHÙ HỢP CHO LÀN DA: 

- Nám, tàn nhang

- Xuất hiện nếp nhăn

- Trị sẹo rỗ, lồi và các thâm mụn

- Chống lão hóa, trẻ hóa da

- Làm trắng da an toàn

- Với những khách hàng có lớp biểu bì dày Công nghệ Vi kim Sâu sẽ đi sâu hơn để đưa dưỡng chất vào da. Khác với công nghệ Vi kim Vàng 24K phù hợp với làn da mỏng và chịu nhiều tổn thương, tạo ra rãnh đưa dưỡng chất vào da.

Các vùng trị liệu bao gồmMặt, tay, chân, cổ, lưng, ngực và toàn thân.

vi-kim-sinh-hoc

Không gian trị liệu sang trọng tại Magic Medical SPa

Công nghệ Vi kim được Trung tâm trị liệu da công nghệ cao Magic Medical Spa thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tú áp dụng rất hiệu quả phương pháp trị liệu tiên tiến này.


Để biết thêm thông tin, xin mời liên hệ Hotline: 0962.712.712

Địa chỉ: 11 C Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: (04) 3974 2679, (04) 3944 7973

Website: Magicmedicalspa.com

Facebook: https://www.facebook.com/MagicSpaBeauty/

Từ khóa tìm nhiều nhất: VI KIM, VI KIM VÀNG, TRỊ MỤN, TRỊ NÁM, TÀN NHANG,
Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0969.712.712" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.
Tin liên quan