Điều trị sắc tố da

11/11/2016

Cùng tìm hiểu về phương pháp điều trị sắc tố, điều trị hiệu quả tại Magicmedical SPa, cách chữa trị sắc tố hiệu quả nhất các bạn nhé

Xem thêm : Điều trị nám bằng công nghệ Laser Toning

Việc điều trị sắc tố da bằng các phương pháp thông thường, thường không mang lại hiệu quả. Tình trạng rối loạn sắc tố da như nám, tàn nhang, đồi mồi khá phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ lớn tuổi. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ khiến chị em thiếu tự tin khi xuất hiện trước đông người. 

 

trị nám da hiệu quả nhất

Điều trị sắc tố da bằng công nghệ cao giúp loại bỏ hết các vấn đề như nám, tàn nhang, đồi mồi

Các dịch vụ điều trị sắc tố tại Magicmedical Spa

Điều trị nám: Điều trị nám bằng các phương pháp thông thường rất khó chữa khỏi, hoặc đỡ nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của phụ nữ, Nám da thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ lớn tuổi. Magic Medical Spa đã chuyển giao và điều trị nám thành công bằng công nghệ Laser Toning, công nghệ đặc trị nám.

Điều trị tàn nhang: Công nghệ Laser Toning tại Magic Medical Spa là một trong những công nghệ trị tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay, tác động sâu, giúp bạn loại bỏ hết tàn nhang mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ. Đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận đảm bảo an toàn.

Điều trị đồi mồi: Đồi mồi xuất hiện do hiện tượng lão hóa da và hay xuất hiện ở vùng mặt. Do nằm sâu trong da nên các đốm đồi mồi rất khó điều trị bằng phương pháp thông thường,Công nghệ Đa năng Laser Toning sẽ giúp bạn loại bỏ các đồm đồi mồi, giúp bạn có làn da tương trẻ, mịn màng và đầy sức sống.

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của mỗi người

Điều trị sắc tố tại Magic Medical Spa

Điều trị sắc tố da bằng công nghệ cao là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với gần 15 năm kinh nghiệm làm đẹp, Magicmedical SPa đã chuyển giao và ứng dụng những công nghệ điều trị sắc tố da tiên tiến nhất hiện nay giúp loại bỏ được hết các vấn đề về sắc tố da giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, đều màu nhanh chóng và an toàn.

trị nám an toàn

Trị liệu da với máy công nghệ cao

Đánh giá chuyên môn của Bác sĩ và chuyên viên tại Magicmedical SPa

Điều trị sắc tố da bằng các phương pháp thông thường rất khó mang lại hiệu quả . Vì vậy đối với các tình trạng như nám, tàn nhang, đồi mồi… thì nên sử dụng các phương pháp công nghệ cao để điều trị. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn những cơ sở uy tín để có được hiệu quả tốt nhất và tránh rủi ro trong quá trình thực hiện.


Để biết thêm thông tin, xin mời liên hệ Hotline: 0962.712.712

Địa chỉ: 11 C Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: (04) 3974 2679, (04) 3944 7973

Website: Magicmedicalspa.com

Facebook: https://www.facebook.com/MagicSpaBeauty/

Từ khóa tìm nhiều nhất: ,
Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0969.712.712" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.
Tin liên quan